fbpx

Pet Mart đồng hành GarageSaleYDV gây quỹ cứu hộ chó mèo

Pet Mart đồng hành GarageSaleYDV gây quỹ cứu hộ chó mèo

Hoạt động Cứu hộ chó mèo rất phổ biến trên thế giới. Và ở tại Việt Nam cũng có những hoạt động tương tự như vậy được diễn ra hàng ngày, hàng năm mà có thể bạn chưa biết.

Như thường niên, ngày 8,9/12 vừa qua Yêu động vật Foundation (YDV) đã tổ chức thành công chương trình bán hàng gây quỹ Garage Sale (GS). Đồng hành cùng với chương trình, đại diện tập thể nhân viên hệ thống Pet Mart đã có mặt tham gia với mong muốn góp một phần nhỏ bé vì mục tiêu chung. Góp phần xây dựng các chính sách phúc lợi dành cho động vật tại Việt Nam.

Sự kiện gây quỹ Garage Sale do Yêu Động Vật tổ chức
Sự kiện gây quỹ Garage Sale do Yêu Động Vật tổ chức

Sự kiện gây quỹ Garage Sale YDV

Garage Sale là chương trình bán hàng gây quỹ được xây dựng và duy trì từ năm 2013. Năm nay là lần thứ 6 sự kiện được tổ chức. Ngay từ những năm đầu tiên, Garage Sale được mở ra nhằm mục đích gây quỹ cho các hoạt động:

 • Duy trì nhà tình thương Restored Hope Foster Home, cứu hộ chó mèo, chăm sóc thú y.
 • Hỗ trợ chi phí triệt sản quanh năm, các hoạt động kêu gọi thuần chay.
 • Chia sẻ với một số nhóm cứu hộ chó mèo có nhà tình thương. Thực hiện chương trình triệt sản tại các địa phương.
 • Hỗ trợ cá nhân cô Trần Thị Bích Vân, người chủ thầm lặng chăm sóc những chú chó tật nguyền.
 • Hỗ trợ thức ăn hạt cho một số cá nhân cưu mang, cứu hộ chó mèo.
 • Hỗ trợ chi phí điều trị cho các trường hợp chủ nuôi khó khăn. Đảm bảo không một bé chó mèo nào phải chết vì chủ nuôi không có tiền điều trị.
Tập thể Pet Mart trong buổi tham gia sự kiện
Tập thể Pet Mart trong buổi tham gia sự kiện

Dựa vào quỹ thu được vào chương trình Garage Sale mỗi năm sẽ có kế hoặc chi tiết cho từng khoản chi tiêu. YDV sẽ được cân đối phù hợp nhất. Tất cả nhằm mang tới cho những người bạn bốn chân một cuộc sống ổn định và chất lượng nhất.

Sự kiện Garage Sale YDV lần thứ 6 năm 2018

Garage Sale YDV 2018 được diễn ra vào 2 ngày cuối tuần 8,9/12. Sự kiện được tổ chức tại Hội trường lầu 3, BigC 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây cũng chính là địa điểm diễn ra Garage Sale 2017.

Sự kiện Garage Sale YDV lần thứ 6 năm 2018
Sự kiện Garage Sale YDV lần thứ 6 năm 2018

Trước đó, đã có gần 3 tháng để chuẩn bị cho sự kiện lần này. YDV đã nhận được rất nhiều sự đồng hành và hỗ trợ của công đồng thông qua việc đóng góp vật phẩm mới và cũ cho chương trình. Một số vật dụng có thể đóng góp như:

 • Mỹ phẩm, dưỡng da, nước hoa.
 • Túi xách, giầy dép, mắt kính, vòng tay, dây chuyền.
 • Đồ lưu niệm, vật phẩm trang trí, đồ handmade, thú bông.
 • Phụ kiện chó mèo cũ mới như vòng cổ, đệm nằm, trụ cào móng, quần áo.
 • Các loại sách truyện.
 • Các vật dụng khác…

Những vật dụng, đồ dùng còn mới trên 80% sẽ được Yêu động vật Foundation YDV kiểm duyệt chất lượng. Sau đó bán lại cho những người có nhu cầu sử dụng với mức giá phù hợp. Toàn bộ số tiền bán hàng sẽ được dùng để sử dụng cho các mục tiêu đã kể ở trên của Yêu động vật Foundation YDV.

Garage Sale 2018 với sự tham gia của gần 40 tình nguyện viên phân loại, sắp xếp và bày bán các gian hàng. Được hưởng ứng nhiệt tình của gần 1000 khách hàng bằng nhiều cách ủng hộ khác nhau.

Pet Mart đồng hành với GS 2018 gây quỹ cứu hộ chó mèo

Pet Mart là hệ thống siêu thị lớn nhất cả nước với  nhiều chi nhánh cửa hàng tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng… Với mong muốn mang tới cho những người bạn 4 chân một cuộc sống tốt nhất, Pet Mart đã đồng hành sát cánh cũng sự kiện GS 2018 lần này. Thông qua việc ủng hộ các gian hàng, Pet Mart đã đóng góp hơn 10 triệu đồng, góp phần đóng góp cho quỹ cứu hộ chó mèo của “Yêu động vật Foundation YDV” tại Việt Nam.

Pet Mart đồng hành với GS 2018 gây quỹ cứu hộ chó mèo
Pet Mart đồng hành với GS 2018 gây quỹ cứu hộ chó mèo

Kết thúc chương trình, Yêu động vật Foundation YDV cũng đã công bố kết quả của GS 2018. Đã có 404 triệu được cho vào quỹ cứu hộ chó mèo từ các hoạt động của GS 2018. Con số này nhiều hơn GS 2017 là 100 triệu đồng. Có thể thấy, đây thật sự là một chương trình vô cũng ý nghĩa. Và nó ngày càng được lan tỏa trong cộng đồng. Và chắc chắn rằng, Pet Mart cũng sẽ là một người bạn đồng hành của Yêu động vật Foundation YDV trong các sự kiện tiếp theo.

Hotline: 19002100
CHAT FACEBOOK
GỌI NGAY