fbpx

Pet Mart & CityZoo hợp tác nhân kỷ niệm Royal Canin 50 năm

Pet Mart & CityZoo hợp tác nhân kỷ niệm Royal Canin 50 năm

Vào ngày 01/12/2018 vừa qua, Công ty TNHH Vườn thú thành phố CityZoo – Nhà phân phối độc quyền chính hãng của Royal Canin tại Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo “Kỷ niệm 50 năm thành lập Royal Canin” tại Gala Center TP.HCM. Đây là một trong những sự kiện quan trọng của của Royal Canin tại Việt Nam.

Thông qua buổi hội thảo, 16 sản phẩm mới của thương hiệu Royal Canin về Việt Nam được công bố. Đồng thời, nhân sự kiện này Pet Mart và CityZoo đã có buổi giao lưu gặp gỡ. Hai bên cùng kết nối sự hợp tác để góp phần phát triển ngành công nghiệp vật nuôi tại Việt Nam trong thời gian tới.

Hội thảo kỷ niệm 50 năm thành lập Royal Canin
Hội thảo kỷ niệm 50 năm thành lập Royal Canin

Hội thảo kỷ niệm 50 năm thành lập Royal Canin

Thương hiệu thức ăn cho chó mèo Royal Canin thành lập tại Pháp vào năm 1968. Cho tới nay đã trải qua 50 năm hoạt động và phát triển. Với những công thức riêng biệt, ngày nay thương hiệu thức ăn Royal Canin đã và đang phục vụ hàng triệu vật nuôi trên khắp thế giới. Hội thảo với sự góp mặt của hơn 100 đơn vị đồng hành. Bao gồm các phòng khám thú y, các chủ trại chó và các đại lý của thương hiệu Royal Canin trên toàn quốc.

Bắt đầu chương trình là bài thuyết trình của anh Hoàng Duy – Trợ lý giám đốc CityZoo về chặng đường phát triển của Royal Canin Việt Nam và các nước trên thế giới. Với sự tâm huyết của mình, cho tới nay thương hiệu thức ăn này đã và đang được sự tin tưởng của tất cả người tiêu dùng. Buổi hội thảo kết thúc trong không khí hứng khởi và hân hoan của tất cả mọi người.

Royal Canin công bố 16 sản phẩm mới tại Việt Nam
Royal Canin công bố 16 sản phẩm mới tại Việt Nam

Royal Canin công bố 16 sản phẩm mới tại Việt Nam

Với phương châm mang tới cho thú cưng những gì tốt đẹp nhất, Royal Canin đã không ngừng phát triển và cải tiến. Đại diện CityZoo đã cho ra mắt 16 sản phẩm mới trong buổi hội thảo. Dự kiến bán ra thị trường ngay trong Tháng 12 này. Dưới đây là danh sách 16 sản phẩm mới:

  • Royal Canin X-Small Puppy/Adult: thức ăn cho chó siêu nhỏ có cân nặng tối đa 4 kg.
  • Royal Canin Pug Junior/Adult: thức ăn dành riêng cho chó Pug.
  • Royal Canin British Shorthair Kitten/Adult/Wet: thức ăn dành riêng cho mèo Anh lông ngắn.
  • Royal Canin Persian Kitten/AdultWet: thức ăn dành riêng cho mèo Ba Tư.
  • Royal Canin Sterilised Regular/Wet: thức ăn cho mèo triệt sản.
  • Royal Canin Chihuahua Wet: thức ăn dành riêng cho chó Chihuahua.
  • Royal Canin Poodle Wet: thức ăn dành riêng cho chó Poodle.
  • Royal Canin Mother and Babycat in can: Pate cho mèo có chế độ dinh dưỡng dành riêng cho mèo mẹ mang thai và mèo con.
  • Royal Canin Hairball Care Wet: Pate giúp mèo điều chỉnh và hạn chế tình trạng búi lông hiệu quả.

Không những đáp ứng được nhu cầu về dinh dưỡng cho vật nuôi, Royal Canin còn mang tới cho những người bạn bốn chân những điều tốt đẹp nhất. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu về giống, giới tính, giai đoạn phát triển và hương vị… Các sản phẩm này sẽ được cập nhật vào bảng giá Royal Canin tại Pet Mart sớm nhất.

Pet Mart & CityZoo hợp tác cùng phát triển

Pet Mart là chuỗi cửa hàng thú cưng lớn nhất tại Việt Nam. Với hệ thống chi nhánh tập trung ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng… Đây là một trong những thị trường lớn tiềm năng mà cả Pet Mart cũng như CityZoo đều mong muốn phát triển trên nhiều lĩnh vực.

Pet Mart & CityZoo hợp tác cùng phát triển
Pet Mart & CityZoo hợp tác cùng phát triển

Sự hợp tác lần này của hai bên đánh dấu nhiều bước đột phá quan trọng. Mở thêm nhiều cơ hội hợp tác mới trong ngành chăm sóc thú cưng tại Việt Nam. Chúng ta có thể tin tưởng và hy vọng về ngành công nghiệp thức ăn và đồ dùng dành cho vật nuôi tại Việt Nam sẽ phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Vui lòng xem tất cả các sản phẩm Royal Canin đang phân phối tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 028.7106.9906
NHẮN TIN
GỌI NGAY