Khóa học cắt tỉa lông chó ở đâu đào tạo bài bản nhất?

Khóa học cắt tỉa lông chó ở đâu đào tạo bài bản nhất? pet mart

Bạn không biết khóa học cắt tỉa lông chó ở đâu? Bạn đang muốn tìm kiếm lớp học cắt tỉa lông chó tại Hà Nội, Đà Nẵng hay TPHCM? Việc lựa chọn được một trung tâm khóa học đào tào nghề chăm sóc thú cưng uy tín có vẻ rất khó khăn. Đừng quá lo lắng, có tin vui cho bạn đây. Hệ thống siêu thị thú cưng Pet Mart chính thức triển khai các khóa học dạy nghề cắt tỉa lông chó mèo chuyên nghiệp nhất cả nước. Bạn có thể nhanh tay đăng kí ngay từ bây giờ.

Pet Mart với hệ thống cửa hàng rộng khắp

Chỉ cần gõ từ khóa “Pet Mart” trên bất kì công cụ tìm kiếm nào, bạn có thể tìm thấy hàng nghìn các kết quả. Từ các sản phẩm thường ngày đến các dịch vụ chăm sóc như: thức ăn cho chó mèo, phụ kiện, thuốc thú y, cắt tỉa lông và khách sạn thú cưng. Tại đây, có thể cung cấp tất cả các sản phẩm, dịch vụ nhằm cải thiện đời sống tinh thần giúp thú cưng phát triển một cách khỏe mạnh nhất.

Tính đến nay, Pet Mart có tổng 11 chi nhánh được phân bố tập trung tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Bạn có thể thấy được sự phát triển và vững mạnh của Pet Mart. Các chương trình dạy và học cắt tỉa lông chó chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bổ ích.

Pet Mart với hệ thống cửa hàng rộng khắp
Pet Mart với hệ thống cửa hàng rộng khắp

Dịch vụ cắt tỉa lông chó tại Pet Mart

Hiện nay, cắt tỉa lông chó đã là một nghề mang lại nguồn thu nhập ổn định. Và có xu hướng được trả lương cao hơn so với các ngành nghề khác. Tại Pet Mart, với đôi bàn tay khéo léo và chuyên nghiệp bạn hoàn toàn có thể đạt được mức lương 10 – 15 triệu đồng/tháng. Một công việc lương cao và không yêu cầu bằng cấp như vậy chắc chắn chỉ có ở Pet Mart.

Tất cả các chi nhánh của Pet Mart đều sở hữu những Groomer (thợ cắt tỉa lông chó) chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm. Luôn được trau dồi, nâng cao tay nghề thường xuyên. Đồng thời, thông qua các chương trình giảng dạy, họ dễ dàng bắt kịp xu hướng mới trên thế giới. Khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng về dịch vụ cắt tỉa lông chó của Pet Mart.

Dịch vụ cắt tỉa lông chó tại Pet Mart
Dịch vụ cắt tỉa lông chó tại Pet Mart

Giáo trình dạy học cắt tỉa lông chó mèo

Hiện nay, đa số các bạn phải tự học cắt tỉa thông qua Youtube, hình ảnh trên mạng. Tuy nhiên, các bài học chủ yếu thuộc bản quyền của nước ngoài. Bạn sẽ nhanh chóng nản chí và bỏ cuộc vì không hiểu gì cả. Với chương trình đào tạo thực tế của Pet Mart, học cắt tỉa lông chó ở đâu không còn là điều đáng để bận tâm nữa. Pet Mart không áp dụng việc giảng dạy lý thuyết đơn giản thông thường. Học viên được rèn luyện kĩ năng thông qua việc thực hành. Bạn sẽ tích lũy được vô số kinh nghiệm mà không bất cứ nơi nào có thể đem lại. Trong quá trình đào tạo, bạn sẽ được học:

  • Cách tắm sấy chuyên nghiệp cho cún cưng.
  • Cách cắt tỉa lông chó với các giống chó khác nhau: Poodle, Phốc sóc, Samoyed…
  • Cách tư duy, sáng tạo các mẫu cắt tỉa lông chó mèo mới nhất.
  • Cách nhuộm lông, pha chế màu tạo kiểu thời trang.
  • Được tiếp xúc và làm việc với các Groomer chuyên nghiệp.
  • Được tư vấn và xây dựng thương hiệu cá nhân nếu học viên có nhu cầu.
Giáo trình dạy học cắt tỉa lông chó mèo Pet Mart
Giáo trình dạy học cắt tỉa lông chó mèo

Pet Mart luôn phát triển theo tiêu chí đảm bảo lợi ích tốt nhất cho nhân sự. Không chỉ được học thêm nghề mà bạn còn có thêm những đồng nghiệp cực kỳ đáng yêu. Nếu bạn thật sự yêu cún cưng và có nhiệt huyết với việc học cắt tỉa lông chó thì hãy về với đội của Pet Mart nhé!

Khóa học cắt tỉa lông chó ở đâu đào tạo bài bản nhất?
4.8 (96%) 5 votes

Messenger icon