Dịch vụ khách sạn trông giữ thú cưng

Dịch vụ trông giữ thú cưng Pet Mart tự hào là khách sạn dành cho chó mèo đầu tiên tại Việt Nam lắp đặt đầy đủ hệ thống khử mùi, cung cấp oxi trực tiếp cùng với điều kiện ánh sáng, ngăn phòng tiện nghi đảm bảo điều kiện vệ sinh tốt nhất. Tất cả các khu vực trong khách sạn đều được giám sát bởi hệ thống camera 24/7. Cùng với đội ngũ với nhân viên có nhiều kinh nghiệm chăm sóc, huấn luyện và nuôi dạy thú cưng đa dạng gắn kết lại vì tình yêu với vật nuôi, chúng tôi mong muốn phát triển các dịch vụ chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp đảm bảo cho các vị khách 4 chân luôn vui vẻ và trải nghiệm an toàn.

BẢNG GIÁ PHÒNG THƯỜNG

150,000 ₫ / ngày

Dành cho thú cưng có trọng lượng tối đa 10kg.

200,000 ₫ / ngày

Dành cho thú cưng có trọng lượng tối đa 20kg.

250,000 ₫ / ngày

Dành cho thú cưng có trọng lượng tối đa 40kg.

BẢNG GIÁ PHÒNG VIP

300,000 ₫ / ngày

Dành cho thú cưng có trọng lượng tối đa 10kg.

400,000 ₫ / ngày

Dành cho thú cưng có trọng lượng tối đa 20kg.

500,000 ₫ / ngày

Dành cho thú cưng có trọng lượng tối đa 50kg.

Để đảm bảo môi trường sống tốt nhất cho thú cưng của bạn và các vật nuôi khác, tất cả thú cưng khi gửi tại khách sạn phải trên 2 tháng tuổi và có sổ thú y tiêm phòng đầy đủ. Đây là cơ sở để chúng tôi đánh giá sức khỏe tổng quan thú cưng của bạn trước khi gửi để có những kế hoạch chăm sóc phù hợp. Quý khách có thể mang theo các đồ dùng, phụ kiện cần thiết của thú cưng khi đưa đến khách sạn như: vòng cổ, dây xích, thảm đệm hoặc quần áo riêng (nếu có). Chúng tôi có ngăn tủ đồ riêng cho mỗi thú cưng để bảo quản tài sản.

Gửi dài ngày chiết khấu cao

Khách hàng gửi thú cưng trên 7 ngày giảm 10%, trên 15 ngày giảm 15% và trên 30 ngày giảm 20% cùng nhiều ưu đãi khác. Cam kết không tăng giá ngày lễ tết.

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Khách sạn được trang bị hệ thống khử mùi hiện đại, cấp gió tươi tự nhiên giúp thú cưng cảm thấy thoải mái nhất khi nghỉ ngơi tại đây.

Kích thước của phòng chỉ có thể ước lượng và tham khảo. Thực tế có thể thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi thú cưng.

Thời gian ăn uống dành cho thú cưng đảm bảo theo khung giờ khoa học hợp lý. Chế độ dinh dưỡng đảm bảo cân bằng, phù hợp và cần thiết cho thú cưng.

Chế độ vui chơi thể thao: thú cưng sẽ được huấn luyện để nâng cao thể lực, tiêu hóa tốt và giao lưu với các thú cưng khác tại khách sạn hàng ngày (chỉ áp dụng cho chó, không áp dụng cho mèo).

Chế độ vệ sinh: tắm miễn phí cho thú cưng khi đăng ký gửi tại khách sạn từ 3 ngày trở lên.

Thời gian hoạt động vui chơi
Thời gian ăn uống trong ngày
Thời gian ngủ & nghỉ ngơi
Thời gian tắm & spa

Hoạt động hàng ngày

Pet Mart là địa chỉ duy nhất luôn cập nhật hình ảnh, clip các hoạt động của thú cưng gửi tại khách sạn để chủ nhân có thể yên tâm hoàn toàn khi đi công tác, du lịch.

Thông tin liên hệ

• Điện thoại đặt phòng: 02466 565 554
• Tư vấn dịch vụ: 1900 2100 (phím số 0)
• Địa chỉ: 206 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
• Email (for foreigners): contact@petmart.vn