fbpx

Địa chỉ khách sạn dịch vụ trông giữ chó mèo ngày tết

Pet Mart Địa chỉ khách sạn dịch vụ trông giữ chó mèo ngày tết


Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 này địa chỉ ở đâu cung cấp dịch vụ trông giữ chó mèo ngày tết tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM? Năm nay gia đình bạn có kế hoạch về quê dài ngày hay đi du lịch xa đâu đó mà không thể đưa thú cưng đi theo được? Bạn bận đi công tác không biết gửi chó mèo ở đâu đảm bảo và tin cậy? Lo lắng không biết thú cưng có được chăm sóc tốt hay không?

Dịch vụ trông giữ chó mèo ngày tết tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM

Tại Pet Mart, chúng tôi thấu hiểu được nỗi lo lắng, bất an của bạn khi để thú cưng ở nhà một mình trong những ngày bận rộn cận Tết âm lịch với nhiều kế hoạch công việc và vui chơi vô cùng thú vị. Vì vậy chúng tôi rất vui lòng khi đem tới cho thú cưng của bạn khách sạn cung cấp dịch vụ trông giữ chó mèo như một giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này với giá rẻ hơn rất nhiều nơi khác mà chất lượng dịch vụ tương đương.

Dịch vụ trông giữ chó mèo ngày tết tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM

Khi sử dụng dịch vụ trông giữ chó mèo ngày tết tại Pet Mart, bạn sẽ trút bỏ được hoàn toàn những nỗi lo của mình. Bởi chúng tôi cam kết đem đến cho thú cưng một ngôi nhà đúng nghĩa. Nơi những chú chó hay nàng mèo của bạn cảm thấy gần gũi và vô cùng thoải mái.

Tìm hiểu về khách sạn chó mèo Pet Mart

Bạn có thể đưa thú cưng của mình đến với chúng tôi vào tất cả các ngày trong tuần. Tại đây, thú cưng của bạn sẽ có được những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn với hệ thống trang thiết bị hiện đại. Cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các chi nhánh Pet Mart Kim Mã, Pet Mart Nguyễn Trãi TPHCM, Pet Mart Nguyễn Văn Linh.

Tìm hiểu về khách sạn chó mèo Pet Mart

Hệ thống camera giám sát 24/7 sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm khi gửi thú cưng đến với chúng tôi. Bên cạnh đó, hệ thống phòng chuồng được lắp đặt hệ thống khử mùi, cung cấp oxi và ánh sáng đầy đủ sẽ giúp thú cưng luôn cảm thấy dễ chịu. Đối với thú cưng sử dụng dịch vụ trông giữ chó mèo từ 3 ngày trở lên sẽ được cung cấp dịch vụ spa cho chó mèo miễn phí.

Dịch vụ gửi chó mèo uy tín ngày tết giá rẻ

Khi gửi chó mèo tại cửa hàng Pet Mart, thú cưng sẽ được cung cấp chế độ thức ăn hạt gồm 3 bữa/ngày sẽ đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết. Ngoài ra chúng tôi cũng thường xuyên đa dạng hóa các loại thức ăn với nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe nhằm giữ cho sức khỏe của thú cưng.

Dịch vụ gửi chó mèo uy tín ngày tết giá rẻ

Với chúng tôi, sự khỏe mạnh và hạnh phúc của thú cưng luôn là ưu tiên hàng đầu. Do vậy ngoài điều kiện chuồng và chế độ dinh dưỡng hợp lý thì việc vận động của vật nuôi cũng được chúng tôi chú ý nhiều hơn. Thú cưng của bạn sẽ có những giờ vận động riêng ở trong phòng cũng như ngoài trời. Đặc biệt hơn là có thể giao lưu với những chú chó khỏe mạnh khác tại khách sạn chó mèo Pet Mart để nâng cao thể lực và giảm căng thẳng.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình có chuyên môn cao sẽ là người giúp hiện thực hóa những mong muốn của bạn và thú cưng thành sự thật. Chúng tôi tin tưởng rằng với tình thương vô bờ và kinh nghiệm lâu năm sẽ là những yếu tố giúp nhân viên của Pet Mart đem tới cho thú cưng của bạn những giây phút trải nghiệm tại khách sạn chó mèo thật sự đáng nhớ.

Đặt phòng khách sạn thú cưng ngay hôm nay

Đặt phòng khách sạn thú cưng ngay hôm nay

Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để đặt phòng cho dịp tết sắp tới gần. Xem bảng giá phòng dịch vụ trông giữ chó mèo tại đây. Điện thoại đặt phòng: 19002100. Nhân viên của Pet Mart sẽ giải đáp tất cả những câu hỏi của bạn.

Địa chỉ tại Hà Nội - Đà Nẵng - TP.HCM

● 206 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội ● Điện thoại: 024 7106 9906 ● Email: km@petmart.vn
● 341 Nguyễn Trãi, Quận 5, TP.HCM ● Điện thoại: 028 7106 9906 ● Email: nthcm@petmart.vn
● 151 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng ● Điện thoại: 028 7106 9906 ● Email: nvl@petmart.vn
Địa chỉ khách sạn dịch vụ trông giữ chó mèo ngày tết
5 (100%) 4 vote[s]

Tổng đài tư vấn: 19OO21OO