Sữa tắm, thuốc nhuộm lông, mỹ phẩm cho chó mèo các loại

Nhiều người thường nghĩ, sẽ là không cần thiết nếu dùng các loại sữa tắm cho chó mèo riêng, thay vào đó họ lại sử dụng sữa tắm hoặc dầu gội của mình cho việc vệ sinh, tắm gội thú cưng. Tuy nhiên, hầu hết đều không biết rằng việc này có khả năng gây hại và hoàn toàn không tốt cho thú cưng của bạn.

Việc tắm gội, vệ sinh cho chó là cần thiết và không thể thiếu trong quá trình chăm sóc chúng. Do đó, chọn sữa tắm cho chó mèo chuyên dụng và chất lượng là điều mà các khách hàng quan tâm và lưu ý nhất để chăm sóc tốt cho thú cưng. Không chỉ làm sạch hiệu quả, các dòng sản phẩm này còn có khả năng khử mùi tốt hơn, đồng thời an toàn cho chó cưng nhà bạn.

Sử dụng các loại mỹ phẩm, dầu gội, sữa tắm của con người sở dĩ không thích hợp bởi các thành phần hóa học trong đó sẽ gây kích ứng, có hại cho da hoặc lông của chó. Nếu không chọn được sản phẩm tắm gội phù hợp cho chó, nhiều khả năng gây ra, chó cưng của bạn sẽ bị rụng lông hoặc viêm da. Vì vậy, ưu điểm của mỹ phẩm, sữa tắm cho chó mèo là đã được nghiên cứu điều chế các thành phần phù hợp và không gây kích ứng cho chó cưng của bạn.

Trong đó, để tránh các loại hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng thì bạn nên chọn những nơi uy tín để mua các sản phẩm sữa tắm cho chó mèo. Pet mart giao hàng miễn phí trên toàn quốc. Giảm giá lên đến 15% dành cho khách hàng thân thiết.

Đang cập nhật…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.