fbpx

Showing 1–18 of 77 results

Vòng cổ chó – Dây dắt chó

Những chiếc vòng cổ chó, dây dắt chó giá rẻ nhất tại Pet Mart sẽ khiến cho việc tập luyện và dắt cún đi dạo an toàn hơn. Với sự đa dạng về mẫu mã, kích cỡ, chất liệu. Từ những chiếc dây dắt chó làm từ nylon bền bỉ đến những chiếc dây da hợp thời trang. Chắc chắn bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình và chú chó của bạn.

Bạn cũng có thể mua dây dắt và vòng cổ cùng bộ với cùng màu sắc, chất liệu. Điều này khiến chó cưng của bạn trông thời trang hơn. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho chó cưng một sản phẩm ưng ý với các thiết kế thông minh của vòng cổ, dây dắt. Tất cả đều có thể nới rộng và thu hẹp vào linh động. Chốt nhựa bấm rất dễ dàng trong việc sử dụng.

Vòng cổ chó - Dây dắt chó - Pet Mart
Vòng cổ cho chó – Dây dắt chó đa dạng đủ màu sắc, kích cỡ tại Pet Mart

Ngoài việc sử dụng như một công cụ huấn luyện, dây dắt chó cũng giúp chúng cảm thấy bớt khó chịu khi bị kéo lại. Việc thành công trong huấn luyện chó sử dụng dây xích giúp bạn thoải mái, tự tin hơn. Đồng thời giảm căng thẳng cho chú chó vì chúng biết bạn là “đầu đàn”. Hãy khiến cho những lần đi dạo với cún cưng thú vị hơn với những chiếc dây xích phù hợp tại Pet Mart.

Nhiều sản phẩm vẫn chưa được cập nhật đầy đủ trên website của chúng tôi, mong quý khách thông cảm. Để được tư vấn mua hàng và giao hàng, vui lòng gọi số tổng đài 19002100


Tìm kiếm cửa hàng
Tìm thấy cửa hàng
Đang tải...
Hotline: 19002100
CHAT FACEBOOK
GỌI NGAY