chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng nội thành Hà Nội – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh

Áp dụng theo chính sách giao hàng nội thành thông qua các đối tác giao hàng như GRAP, AHAMOVE… Nội thành là bao gồm các Quận, không bao gồm Huyện, Xã. Pet Mart giao hàng miễn phí đối với đơn hàng trên 500,000₫ trong bán kính 5km tính từ kho hàng giao đi. Chúng tôi sẽ tính phí là 5,000₫ /1km nếu phát sinh từ cây thứ 6 trở đi.

Giao hàng miễn phí đối với đơn hàng trên 1,500,000₫ trong bán kính 10km tính từ kho hàng giao đi. Chúng tôi sẽ tính phí là 5,000₫ /1km nếu phát sinh từ cây thứ 11 trở đi.

Đối với đơn hàng dưới 500,000₫, phí giao hàng được tính là 5,000₫ /1km tính từ kho đặt hàng đến địa chỉ nhận hàng. Phí giao hàng tối thiểu là 20,000₫ /1 đơn.

Thời gian giao hàng tối đa trong vòng 24 giờ tính từ lúc quý khách xác nhận đặt mua hàng.

Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Với một số đơn hàng khác có thể thanh toán sau khi nhận hàng.

Cách thức giao hàng tại các tỉnh thành khác

Áp dụng theo chính sách giao hàng toàn quốc thông qua các đối tác giao hàng như EMS, NETCO, VIETTEL POST… Đối với các mặt hàng cồng kềnh sẽ tính trọng lượng theo biểu phí của đơn vị giao hàng. Chi phí vận chuyển khách hàng vui lòng tự thanh toán cho đơn vị giao hàng.

Sau khi nhân viên của chúng tôi gọi điện để tư vấn, xác nhận đơn hàng và thời gian giao hàng. Quý khách vui lòng thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng vào một trong số các tài khoản của chúng tôi bên dưới.

Những sản phẩm không được áp dụng giao hàng miễn phí

Pet Mart là đại lý phân phối và bán lẻ. Do vậy chính sách giao hàng của chúng tôi phụ thuộc vào các chính sách hỗ trợ từ các Công ty phân phối sản phẩm. Vì vậy một số nhãn hiệu được liệt kê bên dưới đây sẽ không được áp dụng miễn phí giao hàng. Mong quý khách thông cảm cho sự bất tiện này. Bao gồm: Royal Canin, Perfect Coat.

Địa chỉ hệ thống cửa hàng

Tìm kiếm cửa hàng
Tìm thấy cửa hàng
Đang tải...