fbpx

Các thương hiệu dễ bị nhầm lẫn với Pet Mart Việt Nam

Các thương hiệu gây nhầm lẫn với Pet Mart Việt Nam

Thời gian gần đây Pet Mart nhận được rất nhiều phản hồi từ khách hàng về việc nhầm lẫn thương hiệu. Có một số thương hiệu trùng tên với Hệ thống siêu thị thú cưng Pet Mart Vietnam.

Việc nhầm lẫn này gây ra nhiều rắc rối cho khách hàng. Chính vì vậy, bài viết này sẽ giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu của Pet Mart. Dưới đây là danh sách các cửa hàng thú cưng, pet shop không nằm trong hệ thống của Công ty TNHH Pet Mart Việt Nam.

  1. Phương Anh Pet Mart
  2. K Pet Mart Đà Nẵng
  3. Hello PetMart
  4. Hieu Spa – Mini Pet Mart & Pet Hotel
  5. Siêu thị thú cưng – Alice PetMart
  6. King Pet Mart – Chuyên chó mèo nhập khẩu
  7. Pet Mart NamDinh

Trên đây là các địa chỉ có tên trùng với thương hiệu Pet Mart. Tuy nhiên, tất cả những địa chỉ này đều không phải là chi nhánh hay có bất kì mối liên hệ nào với Pet Mart Việt Nam.

Nhận diện thương hiệu Pet Mart Việt Nam
Nhận diện thương hiệu Pet Mart Việt Nam

Nhận diện thương hiệu Pet Mart Việt Nam

Khách hàng có thể dễ dàng nhận diện các cửa hàng thuộc hệ thống siêu thị thú cưng Pet Mart Việt Nam bằng hai màu sắc chủ đạo là xanh nước biển và đỏ. Logo thương hiệu là hình ảnh chú chó màu đỏ và chú mèo màu xanh nước biển. Tên biển hiệu Pet Mart được gắn trên nền màu đen, mặt tiền toàn bộ cửa hàng là màu đỏ.

Đội ngũ nhân viên trong trang phục màu xanh nước biển có gắn chữ và logo của Pet Mart màu trắng. Với những thông tin này, khách hàng có thể tránh được những nhầm lẫn đáng tiếc không mong muốn. Để sử dụng đúng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng của Pet Mart Việt Nam khách hàng có thể tìm tới các địa chỉ sau.

Địa chỉ hệ thống cửa hàng Pet Mart
Địa chỉ hệ thống cửa hàng Pet Mart

Địa chỉ hệ thống cửa hàng Pet Mart

Tìm kiếm cửa hàng
Tìm thấy cửa hàng
Đang tải...
Hotline: 19002100
CHAT FACEBOOK
GỌI NGAY