YÚ Oriental Natural Herbs

Sữa tắm Yu cho chó là dòng sữa tắm chăm sóc chó mèo độc đáo đến từ Đài Loan. Sự pha trộn phong phú trong thành phần của YÚ gồm các loại thảo mộc phương Đông, làm sạch từ hệ thực vật và tác động nhẹ nhàng chăm sóc cho da, lông của vật nuôi. Một sự pha trộn đặc biệt của hương hoa thơm quyến rũ ngọt ngào cùng tinh chất Foti tạo thêm sinh lực cho bộ lông của thú cưng khỏe mạnh và bóng bẩy hơn.

Sắp xếp:
29%GIẢM
Sữa tắm chó mèo YÚ Red/Copper Enhance Formula

Sữa tắm YÚ cho chó dòng Oriental Natural Herbs Care for Pets – New Chinese Bellflower Natural White Formula với thành phần từ các chất Impayiens + balsamina exeract + Witch hazel + Allantoin + Vitamin B6 + Epilob.

Giới thiệu về sữa tắm YÚ cho chó mèo

Dòng sữa tắm chăm sóc cho chó mèo độc đáo đến từ Đài Loan. Sự pha trộn phong phú trong thành phần của YÚ gồm các loại thảo mộc phương Đông, làm sạch từ hệ thực vật và tác động nhẹ nhàng chăm sóc cho da, lông của vật nuôi. Công thức tăng cường phát triển màu lông tự nhiên cho thú cưng sẽ giúp cho chúng thêm ấn tượng hơn, tỏa sáng và rực rỡ hơn. Cùng mùi hương thơm lâu kéo dài sẽ giúp cho thú cưng thơm tho suốt cả ngày.

Xem chi tiết

350,000  250,000 

29%GIẢM
Sữa tắm chó mèo YU Natural White Formula

YU Oriental Natural Herbs Care for Pets – New Chinese Bellflower Natural White Formula

Thành phần: Chinese bellflower essence + Witch hazel + Allantoin + Vitamin B6 + Epilobium leischeri Extract

Giới thiệu: Dòng sữa tắm chăm sóc chó mèo độc đáo đến từ Đài Loan. Sự pha trộn phong phú trong thành phần của YÚ gồm các loại thảo mộc phương Đông, làm sạch từ hệ thực vật và tác động nhẹ nhàng chăm sóc cho da, lông của vật nuôi. Mùi hương hoa đặc biệt để lại hương thơm ấp áp và thú vị giúp cho những chú chó lông trắng có bộ lông trắng hơn, bóng và đẹp hơn.

Xem chi tiết

350,000  250,000 

29%GIẢM
Sữa tắm chó mèo YU Volume/Energized Formula

YU Oriental Natural Herbs Care for Pets – New Astragalus Volume/Energized Formula

Thành phần: Astragalus Extract + Foti Extract + Witch hazel + Allantoin + Vitamin B6 + Epilobium leischeri Extract

Giới thiệu: Dòng sữa tắm chăm sóc chó mèo độc đáo đến từ Đài Loan. Sự pha trộn phong phú trong thành phần của YÚ gồm các loại thảo mộc phương Đông, làm sạch từ hệ thực vật và tác động nhẹ nhàng chăm sóc cho da, lông của vật nuôi. Một sự pha trộn đặc biệt của hương hoa thơm quyến rũ ngọt ngào cùng tinh chất Foti tạo thêm sinh lực cho bộ lông của thú cưng khỏe mạnh và bóng bẩy hơn.

Xem chi tiết

350,000  250,000 

29%GIẢM
Sữa tắm chó mèo YU Peony Anti-Bacteria Formula

YU Oriental Natural Herbs Care for Pets – New Peony Anti-bacteria Formula

Thành phần: Peony extract + Witch hazel + Allantoin + Vitamin B6 + Epilobium leischeri Extract

Giới thiệu: Dòng sữa tắm chăm sóc chó mèo độc đáo đến từ Đài Loan. Sự pha trộn phong phú trong thành phần của YÚ gồm các loại thảo mộc phương Đông, làm sạch từ hệ thực vật và tác động nhẹ nhàng chăm sóc cho da, lông của vật nuôi. Một sự pha trộn hương thơm đặc biệt từ những loài hoa nữ tính khiến thú cưng cảm thấy phấn khích cùng hoạt chất Peony giúp kiểm soát vi khuẩn, ve rận và bọ chét hiệu quả. Ngăn ngừa các bệnh nhiễm trùng da.

Xem chi tiết

350,000  250,000 

29%GIẢM
Sữa tắm chó mèo YU Soothing Formula

YU Oriental Natural Herbs Care for Pets – New Soothing formula

Thành phần: Lotus extract + Witch hazel + Allantoin + Vitamin B6 + Epilobium leischeri Extract

Giới thiệu: Dòng sữa tắm chăm sóc chó mèo độc đáo đến từ Đài Loan. Sự pha trộn phong phú trong thành phần của YÚ gồm các loại thảo mộc phương Đông, làm sạch từ hệ thực vật và tác động nhẹ nhàng chăm sóc cho da, lông của vật nuôi. Mùi nước hoa tinh tế để lại cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng cùng hoạt chất Lotus sẽ giúp thú cưng vui vẻ, không gây kích ứng, giúp cho làn da và bộ lông thú cưng luôn mềm mại thoải mái.

Xem chi tiết

350,000  250,000 

29%GIẢM
Sữa tắm chó mèo YU Satin Soft Formula

YU Oriental Natural Herbs Care for Pets – Satin Soft Formula

Thành phần: Coix seed extract + Witch hazel + Allantoin + Vitamin B6 + Epilobium Leischeri Extract

Giới thiệu: Dòng sữa tắm chăm sóc chó mèo độc đáo đến từ Đài Loan. Sự pha trộn phong phú trong thành phần của YÚ gồm các loại thảo mộc phương Đông, làm sạch từ hệ thực vật và tác động nhẹ nhàng chăm sóc cho da, lông của vật nuôi. Mùi hương quyến rũ nữ tính từ một bó hoa cùng công thức an toàn sẽ giúp cho thú cưng có bộ lông khỏe mạnh mỗi ngày.

Xem chi tiết

350,000  250,000 

29%GIẢM
Sữa tắm chó mèo YU Cherry Blossom Shine Formula

YU Oriental Natural Herbs Care for Pets – Cherry Blossom Shine Formula.

Thành phần: Cherry blossom Extract + Witch hazel + Allantoin + Vitamin B6 + Epilobium Fleischeri Extract.

Giới thiệu: Dòng sữa tắm chăm sóc chó mèo độc đáo đến từ Đài Loan. Sự pha trộn phong phú trong thành phần của YÚ gồm các loại thảo mộc phương Đông, làm sạch từ hệ thực vật và tác động nhẹ nhàng chăm sóc cho da, lông của vật nuôi. Mùi hương quyến rũ của hoa anh đào cùng công thức an toàn sẽ giúp cho thú cưng có bộ lông khỏe mạnh mỗi ngày.

Xem chi tiết

350,000  250,000