ROYAL CANIN ®

ROYAL CANIN ®

Đơn vị phân phối Royal Canin chính hãng tại Việt Nam

Các sản phẩm thức ăn chính hãng của Royal Canin tại Việt Nam được phân phối bởi Hệ thống siêu thị dành cho thú cưng Pet Mart.

Tiêu chuẩn của Royal Canin

Công thức dinh dưỡng của Royal Canin phù hợp với tiêu chuẩn của AAFCO (Hiệp hội quan chức Mỹ kiểm soát nguồn cấp dữ liệu), NRC (Hội đồng nghiên cứu quốc gia Hoa Kỳ), FEDIAF (Liên minh công nghiệp thực phẩm vật nuôi châu Âu), cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng cho vật nuôi.

Sứ mệnh: Bằng khoa học nghiên cứu và sự thấu hiểu sâu sắc Royal Canin mang đến những sản phẩm tốt nhất dành cho chó mèo trên toàn thế giới.

Sắp xếp:
Thức ăn cho mèo – Royal Canin Indoor 27

Royal Canin Indoor 27 là thức ăn cho mèo trưởng thành nuôi trong nhà nhãn hiệu Royal Canin với phương pháp chế biến phù hợp nhất dành riêng cho mèo trưởng thành. Hạn bảo quản và sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất. Thích hợp cho tất cả các giống mèo trưởng thành từ 1 đến 7 tuổi.

Bạn có biết? Ở Việt Nam, đa số các bé mèo đều sống trong nhà. Không gian sống bó hẹp cùng với tập tính sinh hoạt của loài mèo rất dễ gây ra các vấn đề trong nhà như:

Phân có mùi lạ: Không gian sống nhỏ hẹp sẽ dẫn tới thời gian vận động ít, từ đó dễ dàng gây ra sự nhu động chậm ở ruột và dạ dày, dẫn đến tiêu hóa không tốt, phân lỏng, nát và có mùi khó chịu.

Bệnh búi lông: Mèo nhà dành đến 30% thời gian liếm lông, 70% lượng lông rụng ra đều bị chúng liếm vào bụng gây ra sự tích tụ lông ở ruột và dạ dày.

Thừa cân: Mèo nhà một ngày ăn từ 3 đến 20 lần, 50% thời gian còn lại dành để ngủ, thời gian vận động ít, sự trao đổi chất diễn ra chậm, dễ dàng gây béo phì. Béo phì quá độ sẽ dễ dẫn đến bệnh tiểu đường và các vấn đề liên quan đến tim mạch.

Tính năng vượt trội: “Với công thức ba loại dưỡng chất” được chế biến đặc biệt để giải quyết triệt để các vấn đề sức khỏe gặp phải cho mèo nhà trưởng thành gồm:

Công thức tiêu hóa dễ dàng, giúp làm giảm tình trạng phân có mùi lạ: Protein L.I.P với tỉ lệ tiêu hóa trên 90% có lợi cho việc hấp thu các chất dinh dưỡng từ protein, giảm tỉ lệ lên men đường ruột, có hiệu quả trong việc giảm tình trạng phân có mùi lạ.

Công thức sợi thực vật tự nhiên thúc đẩy bài tiết búi lông ở đường ruột: Sợi phụ gia không lên men và bã gạo ngọt làm thúc đẩy nhu động đường ruột, hỗ trợ tốt cho việc bài tiết búi lông.

Công thức tối ưu hóa năng lượng hỗ trợ duy trì thể chất lý tưởng: Hàm lượng Kalo hấp thụ vừa đủ cộng với chất L-carnitine giúp giảm thiểu việc hấp thu năng lượng, thúc đẩy trao đổi chất béo. Cân bằng sợi protein có ích cho việc tăng cảm giác no và giảm lượng thực phẩm ăn vào.

Hạt thức ăn được chế biến đặc biệt thỏa mãn mọi nhu cầu kén chọn của các bé mèo:

Viên thức ăn hình tam giác dễ dàng lấy: Thích hợp với hình thái cằm và đặc trưng ăn uống của mèo trưởng thành. Mỗi một mẫu thiết kế viên thức ăn đều được xem xét kĩ lưỡng dựa trên kết cấu sinh lý và đặc điểm ăn uống của chó mèo.

Độ cứng của viên thức ăn có lợi cho việc duy trì sức khỏe răng miệng: Vừa nhai vừa có thể đạt được hiệu quả như đánh răng. Máy kiểm tra độ cứng viên thức ăn của Royal Canin có thể đo đạc mô phỏng độ sâu khi cắn và lực cần thiết để cắn đứt viên thức ăn của chó mèo ở từng loại hình thể, giống và các độ tuổi khác nhau.

Không thêm các chất tạo màu: Mỗi hạt thức ăn đều thể hiện đúng màu sắc tự nhiên của nguyên liệu tạo thành. Chó mèo đều mù màu, vì thế màu sắc không phải là yếu tố ảnh hưởng đến việc ăn uống của chúng. Vì thế cho nên các hạt thức ăn của Royal Canin không phải lúc nào cũng đồng màu, việc này được quyết định bởi màu sắc của nguyên liệu.

Nguyên liệu được nghiền nát tỉ mỉ: Có lợi cho tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng. Có lợi hơn cho việc tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng. Tỉ lệ hấp thụ các thành phần dinh dưỡng có liên quan mật thiết đến kích thức phân tử của chúng. Độ mịn của thức ăn rất có ích đối với chó mèo trong việc hấp thụ và tiêu hóa thức ăn.

Xem chi tiết
Nhãn hiệu:
Thức ăn cho mèo – Royal Canin Fit 32

Royal Canin Fit 32 – Thức ăn dành cho mèo trưởng thành hoạt động nhiều

Hàm lượng cân bằng dinh dưỡng: Với công thức thức ăn lý tưởng cho mèo có chứa tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng, cân bằng tỉ lệ hợp lý giúp duy trì sức khỏe tốt.

Duy trì cơ thể lý tưởng: Với nguồn năng lượng vừa phải giúp cho chú mèo của bạn có một cơ thể lý tưởng hơn.

Thúc đẩy phát triển hệ đường ruột: Sợi lên men và tỷ lệ chất xơ không lên men thích hợp để giúp làm giảm sự hình thành của hairballs và thải được các búi lông khi chúng nuốt vào.

Xem chi tiết
Nhãn hiệu:
Thức ăn cho mèo – Royal Canin Kitten 36

Royal Canin Kitten 36 – Hạt thức ăn khô dành cho mèo dưới 12 tháng tuổi.

Tăng cường bảo vệ hệ tiêu hóa: với công thức chế biến sử dụng chất đạm tiêu hóa, giúp giảm sự lên men trong đường ruột, cân bằng hệ tiêu hóa khỏe mạng và cải thiện sức đề kháng cho hệ tiêu hóa.

Tăng cường sức đề kháng cơ thể: với việc bổ sung thêm phức hợp chất chống oxy hóa độc đáo và chức năng chống lên men đặc biệt sẽ giúp cho sức đề kháng của chú mèo trở nên tốt hơn bao giờ hết.

Làm giảm mùi phân: đạm tiêu hóa cao sẽ hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn giúp phân mèo giảm bớt mùi khó chịu và đi phân sẽ tốt hơn.

Xem chi tiết
Nhãn hiệu:
Thức ăn cho mèo – Royal Canin Baby Cat 34

Royal Canin Baby Cat 34 – Hạt thức ăn khô dành cho mèo từ 1 ~ 4 tháng tuổi.

Tăng sức đề kháng: cung cấp cho mèo hệ thống miễn dịch cao, xây dựng phức hợp chất chống oxy hóa độc đáo và nâng cao sức đề kháng dành cho mèo con.

Hỗ trợ trong việc cai sữa thành công: hình dạng hạt nhỏ, dễ dàng kết hợp với nước làm mềm hạt cho mèo dễ ăn hơn.

Kích thích tiêu hóa: thức ăn có thêm thành phần protein tiêu hóa cao (hấp thụ đến 90% các chất dinh dưỡng), làm giảm quá trình lên men thức ăn dư thừa trong ruột. Prebiotic giúp duy trì hệ tiêu hóa phát triển tốt.

Xem chi tiết
Nhãn hiệu:
Thức ăn cho chó Poodle trên 10 tháng – Royal Canin Poodle 30

Royal Canin 30 – thức ăn cho chó Poodle (trên 10 tháng tuổi)

Bóng màu lông: Dầu Borage giúp cho chó Poodle lông xoăn và mềm mại, omega3 và omega6 cùng 6 loại axit béo thiết yếu chống các bệnh gây ngứa ngoài da.

Bảo vệ thị lực: Bằng cách bổ sung các Lutein, Zeaxanthin, Vitamin C, Vitamin E nhằm tăng cường hiệu lực chống oxy hóa của mắt giống chó Poodle.

Giảm cao răng: với kết cấu của hạt tùy biến và canxi chelating giúp làm giảm sự hình thành của cao răng của chó Poodle.

Kéo dài tuổi thọ: hợp chất chống oxy hóa giúp duy trì sức sống của Poodle.

Xem chi tiết
Nhãn hiệu:
Thức ăn cho chó Poodle dưới 10 tháng – Royal Canin Poodle 33

Royal Canin 33 là dòng thức ăn cho chó Poodle con có độ tuổi dưới 10 tháng.

Làm bóng màu lông cho chó Poodle

Thành phần bởi omega3 (EPA/DHA) và omega6 axit béo tăng cường làm đẹp lông hiệu quả, tránh các bệnh viêm da. Tăng cường Protein và hàng lượng axit amin lưu huỳnh để đảm bảo sự tăng trưởng của lông. Ngoài ra, thức ăn cho chó Poodle còn gồm có 4 loại vitamin B tăng cường chức năng bảo vệ da.

Tăng trưởng phát triển tối ưu

Với hàng lượng protein 33% tăng cường chất đạm và tỷ lệ dinh dưỡng thích hợp để kiểm soát sự phát triển về trọng lượng của chó con.

Giảm cao răng ở chó Poodle

Kết cấu dạng hạt đặc biệt có vai trò ngă ngừa sự hình thành của các mảng bám cao răng, khiến cho răng luôn chắc khỏe.

Tăng cường sức đề kháng

Dinh dưỡng trong thức ăn cho chó Poodle sẽ giúp nâng cao sức đề kháng dành cho chó con, giàu chất chống oxy hóa bằng các vitamin E, C Taurine và Lutein.

Xem chi tiết
Nhãn hiệu:
Nhãn hiệu:
Thức ăn cho chó – Royal Canin XSMALL Junior

Royal Canin X-SMALL Junior – Thức ăn cho chó con nhỏ dưới 10 tháng tuổi và có trọng lượng dưới 4kg.

Cải thiện tiêu hóa và thúc đẩy nhu động đường ruột: Lip đạm tiêu hóa cao cùng công thức dinh dưỡng prebiotic duy nhất giúp hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh, duy trì một hệ đường ruột cân bằng, giải quyết vấn đề táo bón ở chó con. Lượng cân bằng sợi (bao gồm psyllium) giúp nhu động đường ruột và nâng cao chất lượng phân thải ra.

Năng lượng cao: Đáp ứng cho giai đoạn phát triển của chó con cần nhu cầu năng lượng cao.

Chăm sóc sức khỏe răng miệng: Công thức bổ sung canxi thuốc thải giúp giảm sự hình thành của cao răng cho chó con, phòng tránh hôi miệng.

Tăng cường sức đề kháng: Thêm phức tạp chất chống oxy hóa và prebiotic giúp chó con tăng cường sức đề kháng tốt hơn bao giờ hết.

Xem chi tiết
Nhãn hiệu:
Nhãn hiệu:
Thức ăn cho chó – Royal Canin MAXI Junior

Royal Canin MAXI Junior – Thức ăn cho chó có trọng lượng từ  26kg đến 44kg và dưới 15 tháng tuổi.

Tăng cường sức đề kháng:
Phức tạp chất chống oxy hóa Oligosaccharides giúp tăng cường sức đề kháng cho chó con.

Kéo dài thời gian sinh trưởng – nâng cấp nhu cầu năng lượng:
Đáp ứng cho các giống chó còn khiêm tốn năng lượng trong giai đoạn tăng trưởng cần nhu cầu lớn.

Hỗ trợ phát triển xương:
Năng lượng trung bình và tỷ lệ phốt pho hợp lý giúp chó hấp thụ canxi và phát triển xương, khớp linh hoạt.

Xem chi tiết
Nhãn hiệu:
Thức ăn cho chó – Royal Canin MAXI Starter

Royal Canin MAXI Starter – Thức ăn cho chó có trọng lượng từ  26kg đến 44kg đang mang thai, cho con bú và chó con trên 2 tháng tuổi.

Đảm bảo dinh dưỡng cho chó đang mang thai và cho con bú:
Tỷ lệ dinh dưỡng độc đáo, đáp ứng cho chó cái trong cuối thai kỳ (42 ngày trở đi) và cho con bú cần nhu cầu năng lượng cao.

Quá trình cai sữa lý tưởng cho chó con:
Công thức dinh dưỡng độc đáo gồm calo, protein, chất béo… có thể giúp chó con cai sữa mẹ sang thức ăn hạt một cách trơn tru.

Khả năng bù nước cao:
Dễ dàng trộn với nước giúp chó ăn ngon miệng hơn, đặc biệt là chó con trong giai đoạn cai sữa.

Xem chi tiết
Nhãn hiệu:
Thức ăn cho chó – Royal Canin MEDIUM Adult

Royal Canin MINI Adult  – Thức ăn cho chó trưởng thành có trọng lượng dưới 10kg và trên 10 tháng tuổi.

Tăng cường sự ngon miệng:
Công thức độc đáo và hương vị thơm ngon đáp ứng thị hiếu của các giống chó nhỏ.

Lông bóng mượt:
Công thức này có chứa các chất dinh dưỡng có lợi cho da và lông. Giàu EPA-DHA.

Chăm sóc sức khỏe răng miệng:
Bổ sung canxi chelating giúp làm giảm các mảng bám trên bề mặt cao răng rất tốt.

Xem chi tiết
Nhãn hiệu:

Showing 1–12 of 23 results