MAX POWER FOOD ®

MAX POWER FOOD ®

Thức ăn cho chó mèo Max Power là nhãn hiệu tốt nhất

Sản phẩm thức ăn dành cho thú cưng hãng Max Power trong lễ trao Giải thưởng thương hiệu của ngành công nghiệp thực phẩm vật nuôi Quốc tế tổ chức, đã giành được giải thưởng Thương hiệu tốt nhất trong lĩnh vực sản xuất thức ăn cho thú cưng, có hơn 1,32 triệu người tiêu dùng tin cậy và yêu thích. Là nhãn hiệu nhận được sự hài lòng của người tiêu dùng.

Max Power là nhãn hiệu nhận được sự hài lòng của người tiêu dùng

Sản phẩm thức ăn dành cho thú cưng hãng Max Power đã được trung tâm bảo đảm chất lượng thức ăn vật nuôi đánh giá chất lượng sản phẩm, được trao giải “Thương hiệu chất lượng cao và được người tiêu dùng Châu Á yêu thích”, Max Power luôn tự hào về hệ thống quản lý chất lượng và tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Sắp xếp:

450,000 

Nhãn hiệu:

210,000 

Nhãn hiệu:

220,000 

Nhãn hiệu:

210,000 

Nhãn hiệu:

230,000 

Nhãn hiệu:
Bán chạy

210,000 

Nhãn hiệu:
Bán chạy

230,000 

Nhãn hiệu:

210,000 

Nhãn hiệu:

230,000 

Nhãn hiệu:
Bán chạy
Thức ăn cho chó Becgie trưởng thành – MaxPower German Shepherd Adult

Thức ăn cho chó Becgie trưởng thành với thành phần thịt đặc biệt mang hương vị tuyệt vời và ngon miệng, công nghệ đóng gói hoàn hảo đảm bảo hương vị các thành phần tự nhiên. Củng cố xương. Giúp tim mạch khỏe mạnh. Đảm bảo tiêu hóa an toàn.

Thức ăn cho chó Becgie MaxPower German Shepherd chứa lượng mềm xương cao, củng cố xương khớp

Chó Becgie hay còn gọi là chó chăn cừu Đức (GSD) có cơ thể lớn, cơ bắp phát triển, vận động nhiều, xương chịu gánh nặng lớn;hầu hết sự tăng trưởng theo độ tuổi của chó chăn Đức đều sẽ xuất hiện các bệnh về xương và khớp. Maxpower Spirit chuyện dụng cho chó Becige thêm vào Glucosamine và Chondroitin mức độ cao (tăng hàm lượng canxi có thể hấp thụ), và EPA/DHA dưỡng chất chống viêm để duy trì sức khỏe xương khớp của chó Becgie.

Thức ăn cho chó Becgie MaxPower bảo vệ tim mạnh khỏe mạnh và giảm bớt tình trạng lão hóa

Bệnh tim mạch là một trong những bệnh thường gặp ở chó Becgie Đức, Maxpower Spirit chuyện dụng cho chó Becgie có thể duy trì chức năng thông thường của cơ tim, phòng ngừa chó chăn Đức mắc các bệnh về tim. Thêm vào Taurine, kích thích cơ bóp tim, các hợp chất chống oxy hóa mạnh có thể chống các tế bào lão hóa, ngăn ngừa các triệu chứng lão hóa.

Thức ăn cho chó Becgie MaxPower German Shepherd Adult bảo đảm tiêu hóa an toàn

Thành phần thức ăn thêm vào Axit béo chống viêm EPA và DHA (0.40%), muối khoáng hòa tan và bột củ cải đường (chất xơ vừa lên men), để cảii thiện môi trường đường ruột và chất lượng phân.

Thành phần chính trong thức ăn khô cho chó Becgie Đức

Thịt gia cầm tươi, yến mạch, tinh bột ngô, ngô vàng mài, mỡ gia cầm, hạt lanh, dầu thực vật, bột củ cải đường, dầu ca, đường hoa quả, bột trứng, L-carnitine,chiết xuất năm men (nguồn oligosaccharides ngọt), DL-methionie, taurine, chiết xiết từ cúc vạn thọ (nguồn lutein), vitamin và khoáng chất, axit amin…

Sản phẩm này áp dụng cho chó Becgie trưởng thành trên 10 tháng tuổi.

Xem chi tiết

210,000 

Nhãn hiệu:
Bán chạy
Thức ăn cho chó Becgie con – MaxPower German Shepherd Puppy

Thức ăn cho chó Becgie con với thành phần thịt đặc biệt mang hương vị tuyệt vời và ngon miệng, công nghệ đóng gói hoàn hảo đảm bảo hương vị các thành phần tự nhiên. Củng cố xương. Giúp tim mạch khỏe mạnh. Đảm bảo tiêu hóa an toàn.

Thức ăn cho chó Becgie con chứa lượng mềm xương cao, củng cố xương khớp

Chó Becgie con hay còn gọi là chó chăn cừu Đức (GSD) có cơ thể lớn, cơ bắp phát triển, vận động nhiều, xương chịu gánh nặng lớn;hầu hết sự tăng trưởng theo độ tuổi của chó chăn Đức đều sẽ xuất hiện các bệnh về xương và khớp. Maxpower Spirit chuyện dụng cho chó Becige thêm vào Glucosamine và Chondroitin mức độ cao (tăng hàm lượng canxi có thể hấp thụ), và EPA/DHA dưỡng chất chống viêm để duy trì sức khỏe xương khớp của chó Becgie.

Thức ăn cho chó Becgie con bảo vệ tim mạnh khỏe mạnh và giảm bớt tình trạng lão hóa

Bệnh tim mạch là một trong những bệnh thường gặp ở chó Becgie Đức, Maxpower Spirit chuyện dụng cho chó Becgie con có thể duy trì chức năng thông thường của cơ tim, phòng ngừa chó chăn Đức mắc các bệnh về tim. Thêm vào Taurine, kích thích cơ bóp tim, các hợp chất chống oxy hóa mạnh có thể chống các tế bào lão hóa, ngăn ngừa các triệu chứng lão hóa.

Thức ăn cho chó Becgie MaxPower German Shepherd Puppy bảo đảm tiêu hóa an toàn

Thành phần thức ăn thêm vào Axit béo chống viêm EPA và DHA (0.40%), muối khoáng hòa tan và bột củ cải đường (chất xơ vừa lên men), để cảii thiện môi trường đường ruột và chất lượng phân.

Thành phần chính trong thức ăn khô cho chó Becgie Đức

Thịt gia cầm tươi, yến mạch, tinh bột ngô, ngô vàng mài, mỡ gia cầm, hạt lanh, dầu thực vật, bột củ cải đường, dầu ca, đường hoa quả, bột trứng, L-carnitine,chiết xuất năm men (nguồn oligosaccharides ngọt), DL-methionie, taurine, chiết xiết từ cúc vạn thọ (nguồn lutein), vitamin và khoáng chất, axit amin…

Sản phẩm này áp dụng cho chó Becgie con dưới 10 tháng tuổi.

Xem chi tiết

230,000 

Nhãn hiệu:
Bán chạy
Thức ăn cho chó Samoyed trưởng thành – MaxPower Samoyed Adult

Thức ăn cho chó Samoyed trưởng thành trên 10 tháng tuổi MaxPower Samoyed Adult là một bí kíp dành riêng cho những chú chó Samoyed cũng phải thèm thuồng. Sản phẩm thức ăn khô cung cấp tất cả dinh dưỡng cần thiết dành cho chó Samoyed mà không cần bổ sung thực phẩm hỗ trợ khác.

Thức ăn MaxPower Samoyed Adult đáp ứng khẩu vị cho chó Samoyed

Trong môi trường vùng cực địa vùi sâu trong tuyết, thực phẩm rất quý giá, con người luôn dùng thịt cá và thịt báo biển khô để nuôi chó Samoyed, những thực phẩm giàu năng lượng này và môi trường ác liệt này khiến Samoyed được hấp thụ rất ít, nhưng nhiệt lượng của thức ăn và chất lượng sản phẩm có yêu cầu rất cao.

MaxPower Samoyed Adult cung cấp thức ăn chất lượng cao cho chó Samoyed, sử dụng nhiều thịt cá sâu dưới lòng biển, thêm axit béo và calorie cao cùng các thành phần khác. Điều này chắc chắn sẽ phù hợp với khẩu vị kén chọn của những chú chó Samoyed, mỗi lần ăn chỉ cần lượng nhỏ là đã có thể đáp ứng được năng lượng cần thiết cho mỗi ngày.

Công thức dinh dưỡng cho lông chó Samoyed: 60 ngày lông dày trắng như tuyết

Thịt cá vùng biển sâu chứa chất chống oxy hóa có thể phòng ngừa oxy hóa biến lông trắng thành vàng, chứa photpho và lượng nguyên tố nhỏ có thể khiến lông sáng bóng.

Lông trắng của Samoyed dễ bị oxy hóa thành vàng, MaxPower Samoyed Adult chứa nhiều thịt cá vùng biển sâu, trong đó chứa nhiều chất chống oxy hóa có thể phòng ngừa oxy hóa thành vàng hiệu quả, photpho riêng biệt cùng lượng nguyên tố nhỉ có thể khiến lông trắng sáng.

Thức ăn cho chó Samoyed trưởng thành MaxPower Samoyed Adult giúp bảo vệ da khỏe mạnh

Ở môi trường thành thì, chó Samoyed phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm không khí, lông cũng sẽ phải thường chịu áp lực và tổn thương. Tùy theo sự tăng trưởng của độ tuổi, lông của chó Samoyed sẽ trở trở nên thiếu sáng bóng, dễ gãy, da cũng ngày càng mất sự mềm mại dẫn đến viêm da. Chất lượng da và lông phản ánh tình trạng sức khỏe của chó, từ triệu chứng da khô, rụng lông bất thường, lông bị xơ phân nhánh, da dị ứng mẫn cảm có thể biết được tình hình sức khỏe của chó không tốt.

MaxPower Samoyed Adult giàu protein chất lượng và các axit béo và không bão hòa, chất béo cần thiết, thúc đẩy da khỏe mạnh, khiến lông mềm sáng bóng. Da cũng là cơ quan lớn nhất trên cơ thể. Duy trì da khỏe mạnh có lợi cho việc duy trì lông khỏe đẹp.

MaxPower giúp xương khớp chắc khỏe, đáp ứng được tính cách hiếu động của chó Samoyed

MaxPower Samoyed Adult chứa lượng chất mềm xương cao củng cố khớp. Samoyed có huyết thống dũng cảm của chó kéo xe tuyết vùng địa cực, Samoyed trưởng thành thích chạy nhảy điên cuồng, phần lớn Samoyed theo tăng trưởng theo độ tuổi đều sẽ xuất hiện một vài bệnh về xương khớp.MaxPower Samoyed Adult chuyên dụng cho Samoyed đặc biệt thêm vào glucosamine và chondroitin hàm lượng cao (tăng hàm lượng canxi để xương có thể hấp thu), cùng EPA/DHA dưỡng chất chống viêm.

Bảo đảm tiêu hóa an toàn tốt nhất cho chó Samoyed

Thêm axit béo chống viêm EPA và DHA (0.40%), các muối khoáng hòa tan và bột củ cải đường (chất xơ vừa lên men), để cải thiện môi trường đường ruột và chất lượng phân.

Sản phẩm dùng cho giống chó Samoyed trưởng thành trên 10 tháng tuổi.

Xem chi tiết

210,000 

Nhãn hiệu:

Showing 1–12 of 29 results