CAT SEA FISH ®

Sắp xếp:
Bán chạy
Pate cho mèo vị cá ngừ CatSeaFish – Pure Tuna Meat

Pate cho mèo vị cá ngừ – Pure Tuna Meat với dưỡng chất Axit béo trong cá ngừ là các axit béo không bão hòa, chứa đầy đủ các axit amin đối với cơ thể, với 8 loại axit amin cần thiết, vitamin, chất sắt, kali, canxi, iốt và các nguyên tố vi lượng khác, là một sản phẩm cho sức khỏe; Cá ngừ chứa nhiều DHA; nó là chất dinh dưỡng thiết yếu cho bộ não cũng như cho sự phát triển hệ thống thần kinh trung ương. Cá ngừ còn chứa một lượng lớn các EPA, ức chế tăng cholesterol và ngăn ngừa xơ vữa động mạch, ngăn ngừa và điều trị các bệnh về tim mạch. Có vai trò đặc biệt đối với bệnh về mạch máu não.

Thành phần chủ yếu của pate cho mèo vị cá ngừ – Pure Tuna Meat: cá ngừ đơn thuần, nước, dầu cá ngừ, Crude protein ≥ 15%, Chất béo thô ≥1 %, Chất xơ ≤ 1%, Tro ASH ≤ 3%, Hàm lượng nước ≤ 85%

Khối lượng: 85g / 170g

Xem chi tiết

30,000 55,000 

Nhãn hiệu:
Bán chạy
Pate cho mèo vị cá cơm CatSeaFish – Tuna with Anchovy

Pate cho mèo vị cá cơm – Tuna with Anchovy có giá trị dinh dưỡng cao. Theo phân tích, một trăm gram có chứa 18-20,1g protein, chất béo 5,0 g chất khoáng 2,0-2,5 gam, ngoài ra, có VA, VE. Protein có chứa 16 loại axit amin cơ thể cần, glutamate và glycine có trong giúp tạo nên hương vị cá cơm tươi ngon. Mỡ cá cơm chứa hai loại axit docosahexaenoic (DHA) và axit eicosapentaenoic (EPA). Cả hai loại axit béo không bão hòa này có hiệu quả đặc biệt đối với hệ thống tuần hoàn của cơ thể, ngăn ngừa và điều trị các bệnh tim mạch. Các VA, VE tan trong chất béo, có tác dụng qun trọng trong việc chống ung thư , chống lão hóa.

Thành phần chủ yếu của pate cho mèo vị cá cơm – Tuna with Anchovy: cá ngừ, cá cơm, nước, dầu cá ngừ, Crude protein ≥ 16%, Chất béo thô ≥1 %, Chất xơ ≤ 1%, Tro ASH ≤ 3%, Hàm lượng nước ≤ 85%

Khối lượng: 85g / 170g

Xem chi tiết

30,000 55,000 

Nhãn hiệu:
Bán chạy
Pate cho mèo vị cá mòi CatSeaFish – Tuna with Sardine

Pate cho mèo vị cá mòi – Tuna with Sardine sản xuất bởi hãng Cat Sea Fish bổ sung thêm cá mòi. Cá mòi rất giàu Omega-3, EPA và DHA có lợi cho sức khỏe. Các axit béo căn bản này có thể giúp lưu lượng máu của cơ thể không bị cản trở, duy trì một trái tim khỏe mạnh và giảm nguy cơ bệnh tim mạch.

Cá mòi giàu phospholipid, mèo mẹ đang mang thai nên ăn cá trong thai kỳ, có lợi cho sự phát triển não của thai nhi. Cá mòi giàu canxi có thể ngăn ngừa bệnh loãng xương do thiếu canxi gây ra.

Thành phần chủ yếu của sản phẩm pate cho mèo vị cá mòi – Tuna with Sardine: cá ngừ, cá mòi, nước, dầu cá ngừ, Crude protein ≥ 16%, Chất béo thô ≥1 %, Chất xơ ≤ 1%, Tro ASH ≤ 3%, Hàm lượng nước ≤ 85%.

Khối lượng: 85g / 170g

Xem chi tiết

30,000 55,000 

Nhãn hiệu:
Bán chạy
Pate cho mèo vị cua CatSeaFish – Tuna with Surimi

Pate cho mèo vị cua – Tuna with Surimi sản xuất bởi hãng Cat Sea Fish bổ sung thêm thanh cua. Thanh cua có cấu trúc linh hoạt, có chứa một lượng lớn các sợi protein, trở thành một thành phần dinh dưỡng tốt. Không chỉ ngon và giá trị dinh dưỡng cao mà Protein của nó còn là protein chất lượng tốt, tỉ lệ hấp thụ cao. Giàu thiamine, riboflavin, niacin, vitamin D và một lượng Canxi, phốt pho, sắt nhất định và các khoáng chất khác. Hàm lượng chất béo thấp, nhưng các axit béo có trong lại có vai trò tránh hạ đường huyết, bảo vệ tim mạch và phòng chống ung thư. Thịt cá giàu vitamin D, canxi, phốt pho, và có hiệu quả chống loãng xương.

Thành phần chủ yếu của pate cho mèo vị cua – Tuna with Surimi: cá ngừ, thanh cua, nước, dầu cá ngừ, Crude protein ≥ 15%, Chất béo thô ≥1 %, Chất xơ ≤ 1%, Tro ASH ≤ 3%, Hàm lượng nước ≤ 85%.

Khối lượng: 85g / 170g

Xem chi tiết

30,000 55,000 

Nhãn hiệu:
Bán chạy
Pate cho mèo vị chai biển CatSeaFish – Tuna with Mussel

Pate cho mèo vị chai biển – Tuna with Mussel sản xuất bởi hãng Cat Sea Fish bổ sung thêm Vẹm (con chai biển). Vẹm có hàm lượng cao các axit amin và protein, axit amin thiết yếu chiếm 33,2% tổng hàm lượng axit amin. Chất béo và hàm lượng axit béo phong phú, đặc biệt là EPA và DHA chiếm 26.01% trong tổng số axit béo.Ngoài các yếu tố vô cơ Ca, Mg, Fe thì lượng Se cũng rất cao.

Vẹm có lượng dinh dưỡng cân bằng, giàu các axit amin cần thiết cho cuộc sống và cáchoạt động của cơ thể, các axit béo không bão hòa, các nguyên tố vô cơ và các chất dinh dưỡng khác, bao gồm cả taurine, EPA, DHA và selen và hoạt tính sinh học khác. Có khả năng kháng bệnh, giải độc, tăng cường miễn dịch và các chức năng quan trọng khác

Thành phần chủ yếu của pate cho mèo vị chai biển – Tuna with Mussel: cá ngừ, vẹm, nước, dầu cá ngừ, Crude protein ≥ 15%, Chất béo thô ≥1 %, Chất xơ ≤ 1%, Tro ASH ≤ 3%, Hàm lượng nước ≤ 85%

Khối lượng: 85g / 170g

Xem chi tiết

30,000 55,000 

Nhãn hiệu:
Bán chạy
Pate cho mèo vị cá thu CatSeaFish – Tuna with Mackerel

Pate cho mèo vị cá thu – Tuna with Mackerel sản xuất bởi hãng Cat Sea Fish bổ sung thêm cá thu. Cá thu là một loại thực phẩm có lượng protein cao, ít chất béo, quan trọng với tim mạch của mèo. Tim cá thu có tế bào chứa sắc tố C, vitamin C, dạ dày chứa hyaluronidase, vitamin B12, tuyến tụy có chứa insulin, tinh hoàn có chứa protamine, trứng chứa phospholipid, steroid, sphingomyelin…

Gan có chứa vitamin A, D và như vậy. Dầu cá rất giàu EPA, AA, để ngăn ngừa xơ cứng động mạch, ngăn ngừa chảy máu não, là thành phần quan trọng trong việc chống nhồi máu cơ tim và bệnh tim mạch.

Thành phần chủ yếu của pate cho mèo vị cá thu – Tuna with Mackerel: cá ngừ, cá thu, nước, dầu cá ngừ, Crude protein ≥ 16%, Chất béo thô ≥1 %, Chất xơ ≤ 1%, Tro ASH ≤ 3%, Hàm lượng nước ≤ 85%.

Khối lượng: 85g / 170g

Xem chi tiết

30,000 55,000 

Nhãn hiệu: