fbpx

Bảng giá Royal Canin cho chó mèo cập nhật liên tục

Cập nhật bảng giá Royal Canin cho chó mèo giá rẻ nhất

Royal Canin là một trong những loại thức ăn cho chó mèo phổ biến và được yêu thích nhất tại Việt Nam hiện nay được phân phối bởi CityZoo. Không những mang lại cho thú cưng những giá trị dinh dưỡng cao, đây còn là một trong những loại thức ăn an toàn cho hệ tiêu hóa của chó mèo. Tuy nhiên, trên thị trường có khá nhiều đơn giá cho loại thức ăn này. Hãy cùng cập nhật bảng giá thức ăn Royal Canin chuẩn giá rẻ nhất, tốt nhất tại Pet Mart nhé.

Tìm hiểu thức ăn Royal Canin cho chó mèo

Là một trong những loại thức ăn không thể thiếu của thú cưng trong mỗi bữa ăn hàng ngày. Có thể thấy, đây là một trong số ít loại thức ăn cho thú cưng có sự đa dạng về sản phẩm. Phù hợp với tất cả các giống chó mèo và theo từng giai đoạn phát triển của chúng. Sự cân bằng dinh dưỡng là yếu tố quan trọng. Nó giúp người nuôi thú cưng tin dùng dòng thức ăn này.

Khi sử dụng loại thức ăn này, thú cưng có thể được đảm bảo về dinh dưỡng tốt nhất. Cung cấp đầy đủ năng lượng và dưỡng chất. Giúp chó mèo phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần. Đồng thời, giảm thiểu nhiều nguy cơ mắc bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa hoặc răng miệng. Tránh béo phì một cách hiệu quả.

Bảng giá Royal Canin cho chó | thức ăn cho chó royal canin giá rẻ
Bảng giá Royal Canin cho chó

Bảng giá Royal Canin cho chó

Thức ăn cho chó thương hiệu Royal Canin được đóng gói thành nhiều trọng lượng khác nhau. Tùy theo trọng lượng của mỗi gói thức ăn sẽ có những giá khác nhau. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, tiện sử dụng. Thức ăn của nhãn hiệu này được phân theo nhiều nhóm như nhau:

  • Thức ăn Royal Canin phân loại theo giống chó: Poodle, Yorkshire Terrier, Chihuahua, Golden, Bulldog… Tùy vào giống chó đang nuôi, bạn có thể lựa chọn cho cún cưng một sản phẩm phù hợp nhất.
  • Thức ăn Royal Canin phân loại theo từng giai đoạn phát triển và kích cỡ. Bao gồm Royal Canin Maxi Junior, Maxi Adult dành cho các dòng chó lớn, Medium Junior, Medium Adult dành cho các dòng chó hạng trung bình. Đối với các dòng chó nhỏ bạn có thể sử dụng thức ăn Royal Canin Mini Junior hoặc Adult.
  • Ngoài ra,  còn có một số dòng dinh dưỡng chung có các giống chó. Các sản phẩm thức ăn dành cho chó mang thai như:  Royal Canin Maxi Started Mother & Babydog, Mini Adult Beauty, Hair & Skin Care, Started Mousse…
Bảng giá Royal Canin thức ăn cho mèo giá rẻ
Bảng giá Royal Canin cho mèo

Bảng giá Royal Canin cho mèo

Tương tự như thức ăn cho chó, thức ăn cho mèo Royal Canin cũng được phân loại theo từng nhóm khác nhau. Ở mỗi giai đoạn phát triển, mèo cưng lại cần cung cấp những chế độ dinh dưỡng khác nhau.

  • Sữa cho mèo sơ sinh: Baby Cat Milk
  • Thức ăn cho mèo con: Royal Kitten, Kitten Instinctive
  • Thức ăn cho mèo mẹ mang thai, đang cho con bú và mèo con: Royal Canin Mother & Baby Cat
  • Thức ăn cho những chú mèo ưa thích vận động: Royal Canin Fit & Active, Royal Canin Outdoor
  • Thức ăn cho những chú mèo ít vận động: Royal Indoor
  • Thức ăn cho mèo dạng ướt: Royal Canin Instinctive

Hiện nay, Royal Canin đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc trong đó có Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, TPHCM… bảng giá thức ăn cho mèo Royal Canin tương đối ổn định. Chỉ từ vài chục nghìn bạn cũng có thể mua được một bữa ăn dinh dưỡng cho thú cưng của mình. Đối với các sản phẩm thức ăn hạt khô sẽ được định giá theo trọng lượng và nhóm thức ăn cụ thể được phân loại ở trên. Pet Mart là chuỗi hệ thống đại lý phân phối Royal Canin tại Việt Nam cam kết bán giá rẻ nhất với nhiều chương trình khuyến mại tốt nhất dành cho khách hàng.

Sản phẩm Royal Canin bán chạy

XEM TẤT CẢ SẢN PHẨM ROYAL CANIN TẠI ĐÂY

Hotline: 19002100
CHAT FACEBOOK
GỌI NGAY