fbpx

Bạn cần tìm chó lạc? Hãy đến ngay Pet Mart

Bạn cần tìm chó lạc? Hãy đến ngay Pet Mart
Có rất nhiều cách để bạn có thể tìm chó lạc quay trở về nhà. Và không phải việc áp dụng tất cả các cách đều mang lại hiệu quả như mong muốn. Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên bỏ qua bất kỳ một cơ hội nào. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn đọc một câu chuyện tìm thấy chó đi lạc có thật xảy ra tại Pet Mart.

Tình hình chó đi lạc tại Việt Nam

Dạo qua một số trang rao vặt, hội nhóm chó mèo và yêu thú cưng chúng ta có thể thấy rất nhiều các bài tìm kiếm chó mèo đi lạc. Việc này có nghĩa, hàng ngày có hàng chục, thậm chí hàng trăm chú chó đi lạc trên khắp cả nước. Và có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc này.Có thể chú cún mải chơi mà đi quên mất đường về nhà. Hoặc đường phố quá đông người khiến cún con sợ hãi mà chạy khỏi chủ nhân. Nguy hiểm nhất vẫn là tình huống cún con bị kẻ xấu bắt đi mất. Nhưng cho dù là nguyên nhân là gì đi chăng nữa, tất cả các chủ nhân đều cảm thấy lo lắng và mong muốn tìm kiếm chúng quay về.Thông thường mọi người thường áp dụng rất nhiều cách để tăng cơ hội tìm kiếm. Ví dụ như đăng trên các trang rao vặt, các trang tìm chó lạc, trên facebook, hội nhóm, dán giấy quanh khu vực thú cưng mất tích… Đây là một trong những cách được áp dụng nhiều nhất và mang lại nhiều kết quả tốt.
Tình hình chó đi lạc tại Việt Nam
Tình hình chó đi lạc tại Việt Nam

Chú chó Collie đi lạc đoàn tụ với chủ nhân tại Pet Mart

Câu chuyện diễn ra vào sáng ngày 10/12 tại địa chỉ số 26 Kim Mã. Một chú chó cảnh giống Border Collie màu đen trắng đã đi lạc tới Pet Mart Kim Mã. Cũng thật may mắn tại đây, chú chó đã được chăm sóc cẩn thận và chú đáo. Chắc hẳn chủ nhân đang rất lo lắng và tìm kiếm chú chó. Tất cả đều mong muốn chú cún sẽ nhanh chóng tìm lại chủ nhân của mình.Và thật bất ngờ, chỉ trong vòng chưa đầy 2 tiếng khi bài đăng tìm chó lạc của Pet Mart được đăng tải chủ nhân chú chó đã tìm tới và nhận lại chú chó cưng của mình. Điều này, đối với chủ nhân của chú cún giống như một phép màu vậy. Chủ của chú chó Border Collie cũng đã dán tờ rơi tìm chó lạc khắp nơi những cũng chưa có kết quả khả quan.
Chú chó Collie đi lạc đoàn tụ với chủ nhân tại Pet Mart
Chú chó Collie đi lạc đoàn tụ với chủ nhân tại Pet Mart

Tìm chó lạc tại Pet Mart, bạn đã thử chưa?

Pet Mart là hệ thống siêu thị lớn nhất cả nước, các chuỗi cửa hàng có mặt ở hầu hết các quận huyện trên cả nước. Đặc biệt là tại các khu vực Quận Ba Đình, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Long Biên… Hà Nội. Các Quận 4, 5,10, Gò Vấp… tại TP.HCM, Quận Hải Châu tại Đà Nẵng. Hơn nữa, tại đây mỗi ngày có hàng trăm khách hàng ra vào. Tất cả đều là những người chủ tốt sẽ giúp bạn tăng thêm cơ hội tìm được chú chó đi lạc. Vậy việc của bạn cần làm là gì? Cực kì đơn giản.Bạn chỉ cần in một tờ rơi A4 có ghi đầy đủ các thông tin liên quan. Cụ thể như thời gian, địa điểm chó đi lạc. Đặc điểm nhận dạng. Khi bị mất tích trên người chú chó có phụ kiện gì hay không? Kèm theo bức ảnh chụp gần nhất. In màu là tốt nhất. Cuối cùng là ghi kèm số điện thoại liên lạc và đem tới các cửa hàng của Pet Mart. Pet Mart sẵn sàng giúp bạn tìm lại cún cưng thông qua những vị khách hàng của mình. Bạn cũng sẽ không phải bất cứ một khoản phí nào khi thực hiện việc này.Nếu không may, chú chó của bạn đi lạc bạn cũng có thể đăng bài trên Website Vietpet.vn. Đây là một trang rất uy tín và đáng tin cậy. Rất nhiều chủ nhân đã tìm lại được cún cưng sau khi ghi thông tin tìm chó lạc tại địa chỉ này. Chúc bạn và cún cưng sẽ nhanh chóng được đoàn tụ.
Hotline: 19002100
CHAT FACEBOOK
GỌI NGAY